Bệnh nam khoa

Bệnh xuất tinh sớm: có chữa được không, thuốc trị hiệu quả hiện nay

Bệnh xuất tinh sớm ở nam giới là một biểu hiện rất ít nam giới dám thổ lộ. Nhưng lại là những từ khóa được tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội. Cũng về sự nhạy cảm này làm cho mọi người rất khó khăn cho việc nói ra chỉ biết tự tìm hiểu trên mạng. Cũng vì đó đó rất nhiều những phòng khám mạo danh, các trang mạng không uy tín đưa ra những thông tin sai lệch nhằm mục đích lôi kéo bệnh nhân dùng những thuốc của họ bán. Vì thế thế người bệnh phải hết sức cân nhắc chọn lựa những trang mạng hợp lý để đọc tìm hiểu, nhưng để chính xác nhất thì các bạn nên đến cơ sở y tế tham khảo ý kiến của nhân viên y tế chuyên khoa về sinh dục nam khoa.

Sau đây, chúng tôi cũng xin đóng góp vài những hiểu biết về căn bệnh này để cho quý bạn đọc tham khảo.

1.ĐÀN ÔNG XUẤT TÍNH SỚM LÀ BỆNH GÌ?

 

ĐÀN ÔNG XUẤT TÍNH SỚM LÀ BỆNH GÌ?

Theo Lương y đa khoa Nguyễn Xuân Việt phó chủ tịch hội Nam Y Việt Nam học trò xuất sắc nhất của Lương Y Nguyễn Kiều, xuất tinh sớm là hiện tượng người nam giới không thể kiềm chế được khi mới gặp kích thích thì tinh trùng đã đã phóng ra khỏi đầu dương vật. Trong quan hệ tình dục khi mới khi cho dương vật vào âm đạo thì người nam giới không chịu đựng được đã phóng tinh vào âm đạo. Điều đó ảnh hưởng rất nhiều đối với chuyện chăn gối. Và nhiều người thường nói vui rằng xuất tinh sớm là thể hiện hiện không có bản lĩnh đàn ông, đàn ông bị yếu sinh lý. Làm cho người nam giới trở nên ngại ngùng, không dám quan hệ hệ tình dục, người vợ thì cảm thấy không được thỏa mãn gây thất vọng.

Bệnh xuất tinh sớm tiếng Anh là gì?

Bệnh xuất tinh sớm theo từ điển tiếng Anh có tên là : premature ejaculation

Xuất tinh sớm tiếng Hoa

早泄: xuất tinh sớm

2.NGUYÊN NHÂN XUẤT TINH SỚM

 

Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới

Theo Lương y đa khoa Nguyễn Xuân Việt, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới phải kể đến như sau:

 • Do tâm lý cảm xúc: trạng thái cảm xúc gây ảnh hưởng là lo lắng, sợ hãi, stress cũng có thể tâm lý đến từ sự thúc dục của người vợ. Làm cho người đàn ông không kịp cảm nhận ăn thời điểm “ sắp ra”, thời điểm không thể tiếp tục, bình thường vào thời điểm đó người đàn ông sẽ thực hiện thay đổi kích thích, giảm kích thích để có cuộc vui lâu hơn. Dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm
 • Môi trường quan hệ không thoải mái: làm cho người đàn ông cảm giác không an toàn dẫn đến khó kiểm soát.
 • Do sức khỏe thể chất: có thể hôm nay người đàn ông của bạn cảm thấy khi mệt mỏi không được khỏe cũng dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.
 • Các bệnh lý về sinh dục tiết niệu: viêm nhiễm vùng niệu đạo sinh dục, bao quy đầu…
 • Người nam giới tiến hành thủ dâm quá nhiều, sai cách sai tư thế.
 • Người nam giới sử dụng nhiều các chất kích thích
 • Bị rối loạn cương dương
 • Bệnh lý về thần kinh

3.BIỂU HIỆN CỦA BỆNH XUẤT TINH SỚM

 

Biểu hiện xuất tinh sớm hay đi kèm với các triệu chứng

Người ta phân loại xuất tinh sớm thành hai thể nguyên phát và thứ phát. Với thể nguyên phát, bệnh nhân xuất tinh sớm nghe trong lần giao hợp đầu tiên của cuộc đời. Với thể tự phát là trước đó bệnh nhân vẫn quan hệ bình thường, sau này tự nhiên xuất hiện xuất tinh sớm.

Thường có biểu hiện xuất tinh sớm hay đi kèm với các triệu chứng:

 • Xuất tinh trước thời điểm mong muốn, dù chỉ mới kích thích ít, không kiểm soát được khi xuất tinh
 • Giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục, gây tâm lý thất vọng.
 • Thông thường những người sinh sớm thì chịu các kích thích trong vòng nhỏ hơn 1 phút.
 • Tâm lý bất ổn có vài vấn đề về mặt tâm lý
 • Quá lo lắng quá stress về vấn đề tình dục
 • Rối loạn cương dương..

4.BỆNH XUẤT TINH SỚM VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ

 

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm

Bệnh xuất tinh sớm nên uống thuốc gì?

Đi kèm với các bài tập trên để nâng cao kết quả điều trị thì kết hợp với dùng các loại thuốc sau:

 • Thuốc gây tê tại chỗ bao quy đầu: thuốc sẽ có tác dụng tạm thời nhanh lúc đó, tác dụng phụ là có thể gây nóng, rát bao quy đầu, cả cho bạn tình.
 • Thuốc thuốc ức chế hấp thu hormon serotonin: thuốc sử dụng trong thời gian dài tháng, có thể kéo dài thời gian xuất tinh tối đa 10 lần.
 • Khi người nam giới xuất hiện tình trạng rối loạn cương dương có thể sử dụng thuốc thuốc điều trị rối loạn cương dương đi kèm.

Đây là những thuốc hay dùng nhưng phải có chỉ định của bác sĩ vì có những tác dụng phụ. Khi người dùng không đúng mục đích, dùng kéo dài sẽ có thể gây nên tình trạng tinh trùng yếu đi, hay buồn nôn chóng mặt..

Như đã đề cập ở trên xuất tinh sớm cần phải kết hợp điều trị tâm lý hành vi, kết hợp dùng thuốc. Chúng tôi muốn giới thiệu đó là phẫu thuật. Khi hai phương pháp trên điều trị không hiệu quả thì phương pháp phẫu thuật thần kinh lưng dương vật được đề xuất. Tuy nhiên phương pháp này cũng nhiều rủi ro đang trong quá trình nghiên cứu.

Bài thuốc đông y chữa xuất tinh sớm

TAHAMAX NK tăng cường sinh lý, chữa yếu sinh lý nam giới
TAHAMAX NK tăng cường sinh lý, chữa yếu sinh lý nam giới

Xuất tinh sớm là căn bệnh có từ xa xưa chứ không phải ngày nay mới có. Vì vậy y học cổ truyền cũng đã có rất nhiều y án chữa thành công căn bệnh này. Sau đây, thuốc nam Nguyễn Kiều xin giới thiệu các bạn đọc về xuất tinh sớm đối với y học cổ truyền.

Theo y học cổ truyền xuất tinh sớm liên quan mật thiết đến tạng thận, tâm can tỳ. Thận chủ vệ sinh dục phát dục, tàng tình. Khi thận hư thì thì tinh dịch tiết và tàng không bình thường, sự đóng mở bị rối loạn thành tảo tiết. Bệnh danh theo y học cổ truyền: Bệnh xuất tinh sớm có tên gọi theo chứng tảo tiết.

Y học cổ truyền chia bệnh xuất tinh sớm thành các thể để điều trị theo triệu chứng:

1.Thể thận hư

 • Nguyên nhân là do Phòng dục quá độ, hoặc có thể do lao lực, ăn uống không đủ chất đầy đủ, hoặc sự sợ hãi làm ảnh hưởng đến tạng thận. Làm cho thận cố sát kém, khả năng bế tàng suy giảm dẫn đến xuất tinh sớm không theo ý muốn.
 • Chứng trạng: biểu hiện của bệnh nhân là  khi quan hệ mới bắt đầu chưa được 1 phút thì đã xuất tinh, đau lưng mỏi gối, tinh thần mệt mỏi. Tiểu tiện thì trong dài,
 • Ta cần bổ thận ích khí làm pháp chính.
 • Châm cứu: chợ tốt huyện du ở lưng, thận du,can du, tâm du, tỳ du. Huyệt nguyên của Kinh thận: Thái Khê…
 • Dùng bài thuốc bổ thận khí thận khí hoàn

2.Can kinh thấp nhiệt.

 • Nguyên nhân chính là do tình chí uất ức cáu giận. Lâu dần đến hóa hỏa. Lại thêm với thói quen ăn uống đồ béo ngọt uống quá nhiều rượu bia, sinh thấp nhiệt  ở kinh can. Làm cho can sơn tiết kém.
 • Bệnh nên có biểu hiện khi kích thích dương vật, khi quan hệ tình dục thì tinh trùng xuất ra ngoài sớm không kiềm chế được, đau đầu hoa mắt, miệng đắng. Mạch thì huyền sáp, tính tình nóng nảy.
 • Khi chữa cần phải thanh thấp nhiệt ở kinh can
 • Châm cứu: Phong trì, xuất cốc, thái xung, Dương lăng tuyền, phong Long.. châm bổ thêm tam âm giao, Thái Khê..
 • Dùng thuốc: Long đởm tả can thang gia giảm.

 

Bài thuốc đông y chữa xuất tinh sớm

3.Tâm Tỳ hư.

 • Nguyên nhân bắt đầu từ tình Trí lo lắng quá độ, kèm thêm lao động cực nhọc, ăn uống không đến nơi đến chốn. Hoặc có thể mắc các bệnh mãn tính lâu ngày làm cho khí huyết tinh huyết tổn thương. Chức năng tạng phủ kém, thận khó mà biết bế tàng được.
 • Biểu hiện của bệnh nhân khi kích thích dương vật, khi quan hệ tình dục thì tinh trùng xuất ra ngoài sớm không kiềm chế được, đoản hơi đoản khí. Hay thở dài hay mệt mỏi, sắc mặt kém, người có thể gầy. Ngủ hay mơ mộng mị, ăn kém, đại tiện phân nát.
 • Ta phải dùng Pháp kiện tỳ ích Tâm
 • Châm cứu: bách hội, thái xung, Thái Khê, quan Nguyên, thận du. Tâm du tỳ du.
 • Phương dược:;dùng bài thuốc Quy tỳ thang gia thêm các vị cổ sáp: khiếm thực, liên tu

Chữa xuất tinh sớm bằng khí công y đạo.

Người ta quan niệm rằng theo đông y quan hệ tình dục liên quan đến tạng tỳ, can, thận. Can chủ sơ tiết, chủ cân, co bóp truyền tống máu. Thận tàng Tinh, tinh sinh tủy, tủy lại ở trong não, thận chủ về chức năng sinh sản. Tỳ tàng ý lại sinh ra huyết.

3 chức năng này phối hợp tạo ra áp lực khí huyết. Trong trường hợp nếu áp lực này thấp không đủ lực bơm máu đến bộ sinh dục, hoặc có đủ áp lực có điều cơ thể thiếu máu thì dương vật không cương cứng. Ngoài ra còn sự điều khiển của thần kinh.

Tỳ tàng ý thì ý chí của người đàn ông không mạnh mẽ mà đã vội dơ thay đầu hàng là không làm chủ được thần kinh. Vì vậy để làm chủ được thần kinh cần phải sự kết hợp tỳ và thận

Vì vậy đảm bảo không bị xuất tinh sớm, thì phải có đầy đủ vật chất, tinh thần mạnh mẽ. phải tập bài nạp khí vào trung tiêu nhất là han tiêu, Đứng tấn luyện gân cơ chịu đựng được bền bỉ dẻo dai. Ngoài ra phải luyện tập được ý chí mạnh mẽ không đầu hàng bất chấp mọi khó khăn. Ta lúc nào cũng phải nghĩ trong đầu vẫn chưa tới, chưa thế nào ra được, không được để ý chí nghĩ rằng sắp ra rồi.

5.BỆNH XUẤT TINH SỚM VÀ BIỆN PHÁP KHẮC PHỤC

Xuất tinh sớm hoàn toàn có thể cải thiện được khi thực hiện các liệu pháp điều trị sau :

 • Bài tập về tâm lý hành vi: người bệnh nhân phải chú ý phát hiện các biểu hiện trước khi xuất tinh, lúc đó phải hít sâu thở đều, luôn nghĩ sẽ kìm chế để ức chế phản xạ xuất tinh. Tập đều bài tập này trong vòng một tháng để có một cung phản xạ có điều kiện.
 • Bài tập khoảng nghỉ: người nam giới khi bị kích thích dương vật mà thấy mọi lần chỉ được khoảng bằng này thời gian thấy kích thích không chịu được tinh trùng sắp bắn ra thì cần trợ giúp của người bạn tình là dừng lại cuộc vui, sau khi ham muốn qua đi lại tiến hành quan hệ. Tiến hành trong ba lần cho đến lúc xuất tinh thật sự.
 • Bài tập cơ học:  nam giới cũng tiến hành kích thích quan hệ khi đến lúc tinh trùng sắp ra ngoài thì nhờ bạn tình bấm vào bao quy đầu. Cho đến khi hết cảm giác muốn xuất tinh thì dừng lại. Lại tiến hành quan hệ cũng trong ba lần cho đến lúc xuất tinh thật sự.

6.XUẤT TINH SỚM UỐNG CÂY GÌ?

Dưới đây là một số thuốc bài thuốc dân gian, rất được nhiều chị em dùng và chế biến món ăn cho chồng của mình để cải thiện sinh lý cho chồng, các bạn có thể áp dụng tại nhà có tác dụng tăng cường sinh lý nam như:

 • Lá hẹ nấu cùng với tôm. Rau hẹ theo đông y là một vị thuốc rất tốt để chữa chứng xuất tinh sớm. Trong tôm lại nhiều kẽm, Fe rất tốt đối với cơ thể. Ta có thể xào tôm với rau hẹ là món ăn rất ngon mà lại bổ dưỡng.
 • Thịt dê nấu tôm kèm theo gừng: đây cũng là món ăn bổ dưỡng đối với cơ thể và bệnh nhân bị yếu sinh lý. Người đàn ông bị xuất tinh sớm nên ăn 1 tuần 1 lần, kéo dài 1 tháng. Một chú ý là  trong thời gian sử dụng đồ ăn thì không quan hệ tình dục.

7. 7 CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ KIỂM SOÁT BỆNH XUẤT TINH SỚM

 

Bài tập dành cho nam giới tăng cường sinh lý

Đầu tiên là ta phải thực hiện các bài tập

 • Thư giãn: bệnh nhân nằm nhắm mắt yên tĩnh. Tự nói bản thân thả lỏng toàn thân, từ đầu cho đến chân. Quan sát hơi thở, êm dịu. Khi tập động tác này ta có thể nghỉ ngơi chủ động, giảm quá trình hưng phấn của hệ thần kinh. Làm điều hòa hệ thần kinh. Có thể dễ ngủ hơn giảm căng thẳng thần kinh, cơ bắp.
 • Động tác thở 4 thì: bệnh nhân nằm ngửa, có kê dưới mông cái gối, một tay để bụng Một tay để ngực. Nhắm mắt tập trung hơi thở. Đầu tiên hít vào bằng mũi, cho bụng phình ra, nín thở đồng thời dư một chân dao động qua lại rồi hạ chân xuống. Sau đó thở ra từ từ thoải mái bằng miệng. Kết thúc thư giãn chân tay. Làm đi làm lại nhiều lần. Bài tập này giúp luyện tập các cơ quan về bộ máy hô hấp thần kinh kinh. Kích thích quá trình ức chế và hưng phấn thần kinh. Giúp giảm stress.
 • Động tác chào mặt trời: 1 chân quỳ, mông ngồi lên gót chân. Chân còn lại duỗi ra sau. Lấy hai tay trống nhẹ xuống giường. Bắt đầu thực hiện động tác đưa hai tay lên trời, hai bàn tay song song vẫn người ra tối đa, kết hợp với hít vào, khi đưa tay xuống thì thì thở ra. Động tác này rất tốt cho cho cột sống và các khớp. Kết hợp với hít thở đều.
 • Bài tập chống mông thở: bệnh nhân nằm ở tư thế mông chổng lên, cẳng chân vuông góc với đùi, cùi chỏ cánh tay và trán được đặt lên mặt sàn. Hít vào sâu, giữa hơi thở đồng thời lắc mông 6 cái sau đó thở ra. Làm như vậy khoảng 10 lần. Động tác này giúp cho máu lưu thông lên não tốt hơn, xả stress.
 • Bài tập cái cày: bệnh nhân nằm ngửa hai tay xuôi, khi hít vào, nhưng hai chân lên khỏi đầu, ngón chân chạm vào giường, giữa hơi thở, nghiêng chân qua lại 6 lần, sau đó thở ra đưa chân về tư thế duỗi thẳng. Làm khoảng 5 lần. Động tác này rất tốt đối với người bị đau vùng vai gáy thắt lưng. Giúp máu lên não tốt.
 • Bài tập trồng chuối: bệnh nhân nằm thẳng đầu không kê gì cả, hai tay xuôi. Khi hít vào chân đưa thẳng lên trên, tay co lại chống vào hông để làm điểm tựa đưa chân thẳng, dao động chân khoảng 4 cái hoặc nín thở vài giây, sau đó thở ra kết hợp từ từ hạ chân xuống. Động tác này rất nguy hiểm không nên tập quá sức. Dụng rất tốt đối với bệnh thiếu máu lên não, đau cổ vai gáy.
 • Bài tập chiếc tàu: bệnh nhân nằm sấp hai chân hai tay duỗi. Hít vào đồng thời đưa đầu và chân lên, hai tay kéo ra phía sau. Giữa hơi thở kết hợp với nghiêng sang hai bên 5 lần, sau đó từ từ thở ra thả lỏng cổ chân tay. Thực hiện động tác 3 lần. Động tác này rất tốt đối với xương cốt cột sống lưng. Đồng thời kích thích đến hệ thần kinh.

8. NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ BỆNH NAM GIỚI

Trong quá trình thăm khám và điều trị, chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn nam giới và vợ của họ về căn bệnh xuất tinh sớm này. Sau đây, Lương y đa khoa Nguyễn Xuân Việt phó chủ tịch hội Nam Y Việt Nam học trò xuất sắc nhất của Lương Y Nguyễn Kiều sẽ trả lời cụ thể cho các bạn hiểu rõ như sau:

1. Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng không?

Đây là câu hỏi được chúng tôi thống kê là khá nhiều người truy cập: theo các bác sĩ nam khoa thì xuất tinh sớm có gây ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng. Bởi khi tinh trùng được phóng đi quá nhanh, quá dễ khi bị kích thích thì lượng tinh trùng sẽ bị giảm, yếu dần có thể loãng. Làm hiệu quả sinh sản kém. Bệnh lâu dần sẽ càng nguy hiểm hơn. Tuy nhiên căn bệnh này không phải đứng đầu các nguyên nhân dẫn đến không thể thụ thai, người bệnh không nên quá lo lắng. Vì sự lo lắng sẽ làm nặng nên tình trạng bệnh. Bạn cần phải tìm hiểu về căn bệnh của mình, đi khám và được bác sĩ tư vấn. Có thể thực hiện các bài tập như trên chúng tôi để tập kết hợp với dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Thì bạn yên tâm căn bệnh này sẽ được cải thiện. Làm bạn bớt lo lắng hơn là còn đến gần một nửa người đàn ông bị căn bệnh này và một thời điểm nào đó bệnh này nó hoàn toàn có thể khắc phục được.

2. Xuất tinh sớm có chữa được không?

 

Xuất tinh sớm có chữa được không?

Nếu như bạn chăm chỉ tìm hiểu, hoặc đơn giản là đọc những thứ chúng tôi đã đề cập ở trên thì có thể biết rõ câu trả lời. Là căn bệnh này hầu như nguyên nhân đến từ tâm lý không quá khó để điều trị. Vì vậy có thể chữa được, bạn lúc nào cũng phải quan niệm rằng có thể chữa được, ý chí mạnh mẽ sẽ giúp bạn vượt qua căn bệnh này.

3. Xuất tinh sớm và yếu sinh lý khác nhau thế nào?

Chúng khác nhau rất nhiều đấy. khi bạn bị kết luận là yếu sinh lý đồng nghĩa với việc chức năng sinh lý của bạn kém: khó cương cứng, suy giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương, không có cảm giác khi quan hệ… Nó trầm trọng hơn căn bệnh xuất tinh sớm. Căn bệnh xuất tinh sớm không làm giảm đi sự nam tính, và ít giảm đi khả năng sinh sản. Những điểm sinh lý thì dẫn đến giảm khả năng sinh sản rõ rệt.

4. Bệnh xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì có sao không?

Câu trả lời của chúng tôi là hoàn toàn không sao. Xuất tinh sớm ở bất kỳ độ tuổi nào cũng không có vấn đề gì quả nghiêm trọng. Ở tuổi dậy thì tâm sinh lý thay đổi dễ kích thích khó kiểm soát nên thường không có ảnh hưởng đến sau này. Nhưng thói quen thủ dâm sẽ dẫn đến xuất tinh sớm.

5. Xuất tinh sớm không nên ăn gì?

 

Xuất tinh sớm không nên ăn gì?

 • Đầu tiên bạn phải giảm các đồ uống có cồn. Chúng đều gây ức chế thần kinh trung ương ảnh hưởng đến hoạt động tình dục.
 • Hạn chế các đồ cay nóng dầu mỡ : các đồ ăn này sẽ làm giảm sự sản sinh các nội tiết tố nam.
 • Giảm các đồ mỡ động vật, nội tạng. Vì các chất này sẽ gây cản trở đường lưu thông của mạch máu máu dồn xuống dương vật cản trở sẽ làm khó cương cứng. đồng thời các chất đó cũng chứa cholesterol cao.
 • Ngoài ra theo lời khuyên của bác sĩ Đông y khi người bị xuất tinh sớm không nên ăn các thực phẩm có tính hàn, các đồ sống lạnh, mướp đắng, …

6. Bệnh xuất tinh sớm có ảnh hưởng tới sinh con không?

Câu trả lời của chúng tôi là: xuất tinh sớm vẫn có khả năng mang thai vẫn khả năng sinh con. xuất tinh sớm chỉ đóng vai trò là một trong những nguyên nhân rất rất nhỏ dẫn đến không thụ thai được. Bạn có thể toàn yên tâm.

7. Bệnh xuất tinh sớm ở độ tuổi nào?

Theo số liệu thống kê xuất tinh sớm thường gặp ở nam giới trong độ tuổi thường thì là 25 -35 tuổi. Tất nhiên là từ độ tuổi sau khi dậy thì, đến khi già yếu đều có thể gặp tình trạng xuất tinh sớm. Hiện nay là độ tuổi từ 18 đến 20 cũng rất nhiều người mắc phải.

8. Xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu?

 

Xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu?

Theo như phân loại thì tình trạng xuất tinh này được gọi là xuất tinh sớm nguyên phát. Nguyên nhân phần lớn đến từ tâm lý có thể khi lần đầu tiên quan hệ cho quá ham muốn, quá lo lắng, chưa biết rõ về quan hệ tình dục nên xảy ra hiện tượng này cũng không quá nghiêm trọng. Bạn không nên quá lo lắng. Hãy tập luyện các bài tập Chúng tôi đề cập ở trên, hoặc đơn giản chỉ là thoải mái tâm lý thì những cuộc vui sau sẽ rất thú vị.

9.XUẤT TINH SỚM CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

 • Ảnh hưởng tới tâm lý: bị xuất tinh sớm ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của người đàn ông. Không thỏa mãn được bản thân, không thỏa mãn được bạn tình lâu dần làm cho người đàn ông cảm thấy tự ti, không còn muốn quan hệ tình dục nữa, trạng thái này rất dễ bị các phòng khám các trang mạng lừa những sản phẩm của họ để bán bán vì vậy bạn phải chọn cơ sở uy tín giấy khám chữa bệnh mua thuốc. Ảnh hưởng rất nhiều tới tình cảm gia đình
 • Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến sức khỏe của người đàn ông dẫn đến vô sinh nam.
 • Ngoài ra xuất tinh sớm còn ảnh hưởng đến đến vấn đề sinh sản, làm cho tinh trùng khó vào trong âm đạo kết hợp được với trứng nên khả năng thụ thai cũng giảm

9. CHỮA XUẤT TINH SỚM Ở BỆNH VIỆN NÀO UY TÍN?

Căn bệnh này còn ngại đi khám hơn là vô sinh hiếm muộn. Trong trường hợp đó có lẽ bạn chỉ nghĩ người đàn ông cực kỳ bản lĩnh mới dám đi khám, nhưng đây lại chỉ là suy nghĩ của người đàn ông thôi. Khi bạn đi khám thì nhân viên y tế chẳng ai đánh giá bạn cả. Tuy nhiên, rất nhiều nam giới băn khoăn xuất tinh sớm nên khám ở đâu. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số địa chỉ khám uy tín cho các bạn tham khảo như sau:

Khám xuất tinh sớm ở đâu Hà Nội

Khám bệnh yếu sinh lý ở đâu Hà Nội

 

Các bạn nên khám ở khoa nam khoa ở bệnh viện đa khoa tỉnh, thành phố. Bạn có thể đến khoa nam khoa tại bệnh viện phụ sản Trung ương, khoa nam khoa ở các bệnh viện tư nổi tiếng: Hồng Ngọc, vinmec, medlatec. hoặc bạn quen với bác sĩ nào giỏi chuyên về nam khoa có mở phòng khám ngoài đi kèm thì có thể liên hệ để đi khám cho thoải mái tiện giờ giấc.

Chữa xuất tinh sớm mất bao nhiêu tiền?

Giá cả luôn là vấn đề được mọi người chú ý trước khi đi khám. Rất nhiều gia đình không có điều kiện, hoặc có thể bạn chỉ đơn giản muốn tham khảo giá để chuẩn bị tiền. Sau đây, chúng tôi xin đưa ra một vài giá khám.

 • Tại các bệnh viện công thì giá đi khám xuất tinh sớm sẽ rơi vào 150.000 đ đến 250000₫.
 • Nếu bạn khám chuyên gia phó giáo sư tiến sĩ thì sẽ khoảng 200.000 đ đến 300.000đ. Riêng phần công khám. Các bệnh viện tư thì giá cả cũng sẽ cao hơn.

Nhưng đây chỉ là tiền khám, còn tiền làm các xét nghiệm, chỉ định dùng thuốc thì là giá khác.

Trên đây là những kiến thức chúng tôi tổng hợp về căn bệnh xuất tinh sớm. Chúng tôi thuốc Nam nguyễn Kiều muốn nhấn mạnh với bạn đọc là đây không phải căn bệnh nguy hiểm, nghiêm trọng quá, mà nguyên nhân chính của căn bệnh này là do tâm lý, liệu pháp điều trị cũng cơ bản là điều chỉnh tâm lý. Vì vậy khi bạn hoặc bạn đời của mình mắc phải căn bệnh này thì phải hết sức bình tĩnh, luôn giữ cho tinh thần thoải mái vui vẻ thì mới có thể điều trị được căn bệnh này.

Tags: , , , , ,