TƯ VẤN SỨC KHỎE

Sở dĩ chúng tôi đưa ra dịch vụ “TƯ VẤN SỨC KHỎE” là nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu của người bệnh. Mỗi một bác sĩ chỉ chuyên tư vấn cho một bệnh nhân, đồng thời hoàn toàn bảo mật tất cả các thông tin về người bệnh. Đây được coi là một trong những dịch vụ nhân văn và được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn không cần phải ngại ngùng hay ấp úng bày tỏ các triệu chứng bệnh của mình trước nhiều người nữa. Không chỉ vậy, bạn chỉ cần liên hệ hoặc kết bạn zalo số 0398.946.580 hoặc 0916.616.245 là có thể bày tỏ tất cả những thắc mắc thầm kín của bạn. Quá tiện lợi phải không nào?

DỊCH VỤ TƯ VẤN SỨC KHỎE TẠI THUỐC NAM NGUYỄN KIỀU

Với sự dẫn dắt của PGS.TS Hồ Bá Do viện trưởng Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Y Dược Học Cổ Truyền; Lương y đa khoa Nguyễn Xuân Việt phó chủ tịch hội Nam Y Việt Nam học trò xuất sắc nhất của Lương Y Nguyễn Kiều và Bác sĩ chuyên khoa 2 Mai Thị Thanh Hằng, nguyên chủ nhiệm khoa Lão – Viện Y học cổ truyền quân đội. Cùng với đội ngũ bác sĩ chính quy giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc. Chuyên tư vấn phòng và điều trị các bệnh:

  • Bệnh lý cơ, xương khớp: Thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống thắt lưng, cổ, gối, Tê bì tay chân…
  • Bệnh lý sản – phụ khoa: Viêm đường tiết niệu, viêm nhiễm phụ khoa, khí hư, Hiếm muộn, u xơ tử cung, u nang buồng trứng, kinh nguyệt không đều…….
  • Bệnh lý thận tiết niệu: Hội chứng thận hư, sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, đái dầm trẻ nhỏ, phì đại lành tính tuyến tiền liệt….
  • Bệnh lý dạ dày – tá tràng: Viêm loét dạ dày – tá tràng, trào ngược dạ dày – thực quản…
  • Bệnh lý gan mật: Viêm gan, xơ gan, …..
  • Bệnh lý chuyển hóa: Đái tháo đường, gout, mỡ máu, gan nhiễm mỡ…….
  • Và các bệnh lý khác

Chúng tôi cung cấp 3 dịch vụ như sau:

Dịch vụ khám và điều trị tại nhà của thuốc nam Nguyễn Kiều
Dịch vụ khám và điều trị tại nhà của thuốc nam Nguyễn Kiều

Khám và tư vấn qua điện thoại
Khám và tư vấn qua điện thoại
DỊCH VỤ KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ TẠI PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA YHCT SỐ 5
DỊCH VỤ KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ TẠI PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA YHCT SỐ 5

Hãy đến ngay Phòng khám Chuyên khoa Y học Cổ truyền số 5 để có thể  tư vấn và điều trị dứt điểm các bệnh lý mà bạn đang mắc phải mà không cần phải chờ đợi khi đến phòng khám . Hotline: 0916.616.245 hoặc 0398.946.580