Giới thiệu

THUỐC NAM NGUYỄN KIỀU

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, thuốc nam Nguyễn Kiều đã khẳng định được tên tuổi của mình trở thành địa chỉ đáng tin cậy và uy tín hàng đầu trong công tác khám và chữa bệnh để chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

Lương y Nguyễn Kiều (1891 -1974), ông được người dân tôn vinh là vua thuốc Nam, thầy thuốc một thang và thầy thuốc của nhân dân. Ông là hiệu trưởng đầu tiên của trường thuốc ta Tuệ Tĩnh thuộc Bộ y tế, nay là Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam.

Với những bài thuốc nổi tiếng về cơ xương khớp, bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh nội tiết, lương y đã chữa bệnh cho đông đảo người dân và chữa bệnh cho nhiều cán bộ lãnh đạo của đảng và nhà nước như: Phó chủ tịch nước Lương Bằng, Chủ tịch nước Tôn Đức Thắng, con Tổng bí thư nước bạn Lào và nhiều cán bộ cấp cao khác.

Với tinh thần thầy thuốc của nhân dân của lương y Nguyễn Kiều và tôn chỉ “ VÌ BẠN HÃY ĐẾN TÔI”, thuốc nam Nguyễn Kiều luôn đặt sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu. Chúng tôi chẩn trị theo các phương pháp Đông Y kết hợp với Y học hiện đại, và các phương pháp không dùng thuốc như châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt để điều trị có hiệu quả các bệnh lý về cơ xương khớp, các bệnh nam khoa và phụ khoa, các bệnh tiêu hóa và nhiều bệnh lý khác.

Giấy phép hoạt động khám và chữa bệnh thuốc nam Nguyễn Kiều do sở y tế cấp

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỀN

Đầu năm 2019, Công ty Thuốc nam Nguyễn Kiều ra đời tại Số 6, Khu Nhà Vườn số 671 đường Hoàng Hoa Thám, P.Vĩnh Phúc, Q.Ba Đình, Tp.Hà Nội

Đến tháng 11/2019, thành lập cơ sở trực thuộc đầu tiên của công ty là phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền số 5, có địa chỉ tại J02 – L07 phân khu An phú, KĐTM Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Công ty thuốc nam Nguyễn Kiều do ông Nguyễn Vũ Hùng là giám đốc. Đồng thời, ông Hùng hiện đang làm hội trưởng hội Nam Y Tuệ Tĩnh Hồng, trực thuộc hội Nam Y Việt Nam.

Là một thành viên xuất sắc của hội Nam Y Việt Nam và dưới sự dẫn dắt của PGS.TS Hồ Bá Do viện trưởng Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Y Dược Học Cổ Truyền; Lương y đa khoa Nguyễn Xuân Việt phó chủ tịch hội Nam Y Việt Nam học trò xuất sắc nhất của Lương Y Nguyễn KiềuBác sĩ chuyên khoa 2 Mai Thị Thanh Hằng, nguyên chủ nhiệm khoa Lão – Viện Y học cổ truyền quân đội. Toàn thể bác sỹ của thuốc nam Nguyễn Kiều luôn mang mình tinh thần thầy thuốc của nhân dân của lương y Nguyễn Kiều, áp dụng những tinh hoa cả đời của lương y Nguyễn Kiều kết hợp với phương pháp y học cổ truyền để điều trị, phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe cho mọi người trên cả nước.

Thuốc nam Nguyễn Kiều và phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền số 5 luôn là địa chỉ đáng tin cậy tại Hà Nội được nhiều bệnh nhân lựa chọn theo phương pháp y cổ truyền, với:

  • Đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao tận tâm, giàu y đức.
  • Không ngừng cải tiến cơ sở vật chất và trang thiết bị.
  • Liên kết với Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Y Dược Học Cổ Truyền cho ra những sản phẩm được nghiên cứu chuyên sâu, bài bản, chất lượng nhằm chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.
  • Chúng tôi chủ động được vùng trồng nguồn dược liệu sạch, an toàn theo tiêu chuẩn của thế giới là GACP-WHO, nên dược liệu để bào chế thuốc và các vị thuốc trong các thang thuốc chữa bệnh,.. đều đảm bảo chất lượng và có hoạt chất cao.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

 Thuốc nam Nguyễn Kiều không đặt lợi ích trước mắt, mà chúng tôi xác định phát triển bền vững vì sức khỏe nhân dân lên hàng đầu và đem đến lợi ích cho những người dân nghèo khi rừng bị tàn phá kiệt quệ có nơi an sinh.

Thuốc nam Nguyễn Kiều lấy khách hàng làm trọng tâm

KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Với tôn chỉ hoạt động VÌ BẠN HÃY ĐẾN TÔI và lấy sức khỏe của khách hàng làm đầu

 

Phụ trách và cố vấn chuyên môn của phòng khám đông y

NHÂN VIÊN

Chú trọng vào xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại, luôn tạo điều kiện cho những bác sỹ trẻ được nâng cao tay nghề và rèn luyện khả năng, nâng cao trình độ chuyên môn.

Thuốc nam Nguyễn Kiều đóng góp cho xã hội

XÃ HỘI

Đóng góp bảo tồn nguồn gen của các vị thuốc quý . Nghiên cứu và phát triển nhiều bài thuốc của lương y Nguyễn Kiều áp dụng vào công tác khám và chữa bệnh cứu người.

Hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp và xã hội: Phát triển chuỗi vùng dược liệu gắn với các tổ chức kinh tế cộng đồng

Tài liệu tham khảo

TÀI LIỆU THAM KHẢO

  • Nơi cho học sinh, sinh viên, thế hệ tiếp nối tinh thần của lương y Nguyễn Kiều tham khảo tài liệu chính thống về y cổ truyền về y học hiện đại;
  • Đồng nghiệp có tài liệu tham khảo nâng cao chuyên môn;
  • Người dân có thêm trang thông tin cơ bản để hiểu về một số căn bệnh thường gặp, biết cách phòng tránh tại nhà.
Nhượng quyền thương hiệu thuốc nam Nguyễn Kiều

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU 

THUỐC NAM NGUYỄN KIỀU

  • Mở phòng khám nhượng quyền
  • Hỗ trợ đào tạo, quản lý chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ sản phẩm, các loại đông dược

TẠI SAO NÊN CHỌN THUỐC NAM NGUYỄN KIỀU

Thuốc nam Nguyễn Kiều và hệ thống Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền trên toàn quốc – Là một hệ thống phòng khám đa khoa y học cổ truyền có kinh nghiệm, uy tín lâu năm: Thiết bị y tế hiện đại, Đội ngũ chuyên gia lành nghề, Môi trường khám chữa chất lượng, Dịch vụ chu đáo, Công nghệ tiên tiến.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN MÔN CAO

ĐỘI NGŨ CHUYÊN MÔN CAO

Toàn bộ bác sĩ và điều dưỡng của chúng tôi đều có nhiều năm kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao.

Dịch vụ thuốc nam Nguyễn Kiều nhanh chóng

DỊCH VỤ NHANH CHÓNG

Cung cấp dịch vụ nhanh chóng khi có yêu cầu của khách hàng. Chất lượng dịch vụ phù hợp với nhu cầu thiết yếu.

Cơ sở vật chất phòng khám chuyên khoa YHCT số 5 hiện đại

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Phòng khám khang trang, sạch sẽ. Tất cả các thiết bị sử dụng đều được kiểm soát chất lượng gắt gao.

Phòng khám đông y đặt chữ tín hàng đầu

CHỮ TÍN LÀM ĐẦU

Coi trọng, lấy khách hàng làm trung tâm, đặt sức khỏe của khách hàng lên trên hàng đầu.